ธุรกิจขายตรง
ผู้แนะนำ เปรมภูริศวร์  เบอร์โทร 0906545829 Line : healtoffice
COCALA โคคาล่า (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร)


ปัญหาโรคภัยใกล้ตัวในปัจจุบัน
1.ฝุ่น PM2.5

2.มะเร็งปอด


3.โควิด 19


1.ฝุ่นPm 2.5ทำร้ายเราโดยไม่รู้ตัว ฝุ่น PM2.5 ทำร้ายตัวเราอย่างไร?
 ฝุ่น PM2.5 ถูกพิจารณาว่าเป็นมลพิษที่มีผลกระทบกับสุขภาพมากที่สุดในบรรดามลพิษทางอากาศโดยทั่วไป เนื่องด้วยขนาดที่เล็กมาก  PM2.5 สามารถเข้าไปสู่ระบบทางเดินหายใจของมนุษย์ได้ และจากนั้นก็ไปทั่วร่างกาย เป็นสาเหตุของผลกระทบด้านสุขภาพทั้งระยะสั้นและระยะยาวมากมาย จากข้อมูล State of Global Air ระบุว่า  PM2.5 ก่อให้เกิดการเสียชีวิตก่อนวัยอันควรของประเทศไทยประมาณ 37,500 ราย นี่คือวิกฤตด้านสาธารณสุขโดยที่เด็ก คนสูงวัยและกลุ่มประชากรเสี่ยงในสังคมได้รับผลกระทบมากที่สุด

ฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM2.5) มีขนาดเล็กกว่า 1 ใน 25 ส่วนของเส้นผ่านศูนย์กลางของ เส้นผมมนุษย์สามารถแพร่กระจายเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจ ถุงลมในปอดและกระแสเลือดโดยตรง ส่งผล อันตรายต่อกระบวนการทำงานของอวัยวะต่างๆในร่างกายและเพิ่มความเสี่ยงต่อการเป็นโรคเรื้อรัง

 ในปัจจุบันประชาชน 9 ใน 10 คนกำลังเผชิญกับคุณภาพอากาศที่มีมลพิษเกินค่ามาตรฐานที่องค์การอนามัยโลก World Health Organization (WHO) กำหนดไว้ ทั้งนี้ WHO ยังอัพเดทสถานการณ์ว่าในแต่ละปีมีผู้คนประมาณ 7 ล้านคนเสียชีวิตจากมลพิษทางอากาศ มลพิษทางอากาศที่มีอันตรายต่อสุขภาพมากที่สุด คือ ฝุ่นละอองขนาดเล็กไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM2.5) ในปีพ.ศ. 2561 มีพื้นที่ 28 แห่งจาก 53 แห่ง (ใน 29 จังหวัด) ที่มีความเข้มข้นของ PM2.5 เฉลี่ยรายปีเกินมาตรฐานในบรรยากาศของประเทศไทยซึ่งกำหนดไว้ที่ 25 ไมโครกรัมต่อลูกบาศ์กและพื้นที่เมืองทั้ง 53 แห่ง และยังมีความเข้มข้นของ PM2.5 เฉลี่ยรายปีเกินค่าตามคำแนะนำองค์การอนามัยโลกซึ่งกำหนดไว้ที่ 10 ไมโครกรัมต่อลูกบาศ์กเมตร
2.มะเร็งปอด อันตรายที่ไม่มีสัญญาณเตือน
แม้ว่าเรื่องฝุ่นละออง อย่าง PM 2.5 จะเพิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงในประเทศไทย แต่แท้จริงแล้วปัญหาเรื่องมลพิษทางอากาศได้มีมาอยู่เรื่อย ๆ โดยก่อนหน้านี้มีรายงานเรื่องของฝุ่นละอองที่จังหวัดเชียงใหม่ เนื่องจากเป็นจังหวัดที่มีลักษณะแอ่งกระทะทำให้มีฝุ่นละอองที่กักขังอยู่ในบริเวณนั้นค่อนข้างเยอะ นอกจากนี้ในต่างประเทศก็มีการรายงานเรื่องฝุ่นละอองให้ได้เห็นกันแทบทุกปี โดยเฉพาะประเทศจีน เนื่องจากมีการเจริญเติบโตของอุตสาหกรรมและยานพาหนะในเมืองที่เยอะมากขึ้น ซึ่งนอกจากปัจจัยที่ทำให้สภาวะทางอากาศแปรเปลี่ยนแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ประชาชนอย่างเราต้องหันมาตระหนัก ก็คือ ผลกระทบด้านสุขภาพ เพราะฝุ่นอนุภาคเล็กๆ นี้..สามารถส่งผลให้เกิดอันตรายได้มากกว่าที่คิด

รู้ไหม? ฝุ่นละออง PM 2.5 เพิ่มความเสี่ยงมะเร็งปอด
ประเทศที่มีอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ของโลกมักเกิดปัญหาเรื่องฝุ่นละอองอยู่ตลอด ทำให้มีการทำวิจัยเกี่ยวกับฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 พบว่าเมืองที่ประชากรมีการสัมผัสฝุ่นละออง PM 2.5 มีความเสี่ยงโรคมะเร็งปอดสูงมากกว่าประชากรที่ไม่ได้สัมผัสฝุ่นละออง PM 2.5 โดยเฉพาะอย่างยิ่งประชากรที่ทำงานอยู่ในอุตสาหกรรมอาจมีความเสี่ยงที่มากกว่า และผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งปอดที่สัมผัสฝุ่นละออง PM 2.5 มีโอกาสเสียชีวิตสูงมากกว่าปกติ
3.โควิด 19
 ในปัจจุบัน การระบาดของเชื้อไวรัส Covid19 ดังนั้นอาหารเสริมสมุนไพรเกรดการแพทย์ที่ช่วยเรื่องภูมิคุ้มกัน และบรรเทาอาการเรื่องหวัดจึงมีความสำคัญอ่างยิ่ง ในสูตรตำรับนี้ เรามีสารสกัดและสมุนไพรที่มีความปลอดภัยและมีงานวิจัยรองรับ เช่นพลูคาว ขมิ้นชัน กระเทียม ซึ่งสารสกัดในเมล็ดทับทิม และพลูคาว จะทำให้ NK cell หรือเซลเพชฌฆาต ที่ทำหน้าที่ทำลายเซลล์ที่ติดเชื้อไวรัสเป็นหลักนั้นแข็งแรงกว่าปกติถึง 10 สารสกัด Black Elderberry ยาอายุวัฒนะตามความเชื่อชาวยุโรป มีสาร Anthocyanins สูงช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ มีฤทธิ์ต้านเชื้อไวรัส ผสมผสานกับ  Fermented black garlic กระเทียมดำที่ผ่านกระบวนการหมักบ่มด้วยอุณหภูมิ 65-80 องศาเซลเซียส นานถึง 1 เดือน มีกรดอะมิโน 18 ชนิด โปรตีน เอนไซม์ SOD และโพลีฟีนอลมีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่ากระเทียมขาว 13 เท่า
COCALA เหมาะกับใครบ้าง
1.ผู้ที่ต้องการมีสุขภาพที่ดี ทุกเพศ ทุกวัยที่ต้องการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง
2.กลุ่มวัยผู้ใหญ่ที่พักผ่อนไม่เพียงพอ ออกกำลังกายน้อย เสี่ยงต่อโรคต่างๆ
3.ผู้ที่ป่วยด้วยโรคต่างๆสุขภาพไม่ดี เจ็บป่วยบ่อยและง่าย
4.ผู้ที่มีคอเลสเตอรอลสูง ในเลือดและในร่างกาย
5.ผู้สูงอายุที่อยากบำรุงสมอง ลดความเสี่ยงของโรคอัลไซเมอร์ และโรคหัวใจ

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์
1.เสริมสร้างภูมิคุ้มกันแก่ร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรง มีสุขภาพดี
2.เสริมสร้างความแข็งแรงของระบบภูมิคุ้มกัน  และยกระดับการป้องกันสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย
3.เพิ่มประสิทธิภาพของภูมิคุ้มกันในการกำจัดเชื้อโรค covid และทำลายเซลล์เสื่อมสภาพ
4.กระตุ้นการซ่อมสร้างเซลล์ ต้านอนุมูลอิสระและล้างพิษในร่างกาย
5.บำรุงร่างกาย ลดความเสี่ยงต่อโรคมะเร็ง โรคหัวใจ อัลไซเมอร์
6.กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ควบคุมระดับไขมันให้เลือด
7.ช่วยลดระดับคอเลสตอรอลในเลือด และในร่างกาย
8.ส่งเสริม NK cell หรือเซลเพชฌฆาต ที่ทำหน้าที่ทำลายเซลล์ที่ติดเชื้อไวรัส
ส่วนประกอบสำคัญ ของ COCALA

1.Plukaow extract สารสกัดจากพลูคาว สรรพคุณ
ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยรักษาโรคติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจต่างๆ รวมทั้งสาเหตุจากเชื้อไวรัสด้วย เป็นต้น ปัจจุบันมีการศึกษาวิจัยพบ สรรพคุณของพลูคาว ในประเด็นของการต้านเชื้อไวรัสมากมายหลายชนิด เช่น เชื้อไวรัส Herpe Simplex ที่ก่อเกิดโรคเริม, เชื้อ Influenza virus ที่ทำให้เกิดไข้หวัดใหญ่, เชื้อ Human immunodeficiency virus type 1 (HIV-1) ที่ทำให้ภูมิคุ้มกันบกพร่อง และ เชื้อ SARS-CoV ที่ทำให้เกิดโรคซาร์ 
จากการรายงานว่าตัวเลขผู้มีอาการรุนแรงหรือผู้เสียชีวิตจากสถานการณ์โควิด จะมีโรคประจำตัวมาก่อนแล้ว คือโรคหัวใจและเบาหวาน ซึ่งผนวกกับพลูคาวมีงานวิจัยที่ถูกยอมรับทั้งในและต่างประเทศว่า พลูคาวเป็นผักที่ไม่มีน้ำตาล และมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพหลายชนิด ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดและรักษาโรคเบาหวานได้ ซึ่งมีงานวิจัยหนึ่งศึกษาประสิทธิผลในด้านนี้ การทดลองพบว่าสารสกัดช่วยปรับระดับกลูโคส อินซูลิน และฮอร์โมนอดิโพเนคทิน ซึ่งอาจช่วยให้ร่างกายลดภาวะดื้อต่ออินซูลินลงได้ เช่นเดียวกับอีกงานวิจัยหนึ่งที่ศึกษาการใช้สารสกัดจากพลูคาวที่เป็นโรคเบาหวานชนิดที่ 2 เป็นเวลา 8 สัปดาห์ พบว่าสารสกัดดังกล่าวอาจช่วยลดระดับโปรตีนและสารอัลบูมินในปัสสาวะ และช่วยลดภาวะดื้อต่ออินซูลินได้
นอกจากนี้ Beta (1-3)glucan(เบต้ากลูแคน)ในสารสกัดพลูคาวจะทำให้ภูมิคุ้มกันร่างกายแข็งแรง รวมถึงกระตุ้นสะเต็มเซลล์ ฟื้นฟูโรคเสื่อมต่างๆ ช่วยเร่งการหายของแผล  เหนี่ยวนำให้เซลล์ที่ติดเชื้อฆ่าตัวตาย (Apoptosis) เอง ทำให้เชื้อโรคในร่างกายลดลง สารต่อต้านอนุมูลอิสระ และสารสำคัญในพลูคาวยึดจับธาตุเหล็ก ป้องกันเนื้อเยื่อปอด ตับ และไตได้ดี

2.Elderberry extract สารสกัดเอลเดอร์เบอร์รี่ สรรพคุณ
อัลเดอร์เบอร์รี่ เป็นพืชในตระกูลคาพริโฟเลียซี (Caprifoliaceae) มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Sambucus nigra  ตามความเชื่อของชาวยุโรปกล่าวว่า Elderberry คือ "ยาอายุวัฒนะ"  โดยส่วนของผลนำมาใช้ประโยชน์ในทางยาสารสำคัญหลักประกอบด้วย สารแทนนิน กรดอะมิโน รูติน วิตามินเอ บี ซี นอกจากนี้ยังพบสารฟลาโวนอยด์ในปริมาณสูงซึ่งมีชื่อว่า แอนโทไซยานิน (Anthocyanins) คุณสมบัติช่วยต้านปฏิกิริยาออกซิเดชั่นที่แรง จึงช่วยลดความเสื่อมของเซลล์และอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย นอกจากนั้นยังมีฤทธิ์ต้านเชื้อไวรัส (Anti-viral) ช่วยป้องกันและบรรเทาการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ เช่น ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ต่างๆ (A/B) ป้องกันการเกาะตัวของเม็ดเลือดแดง 
-สารสกัดสามารถป้องกันไข้หวัดนกสายพันธุ์ H5N1
-สามารถช่วยปกป้องเซลล์ ทำให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรง ป้องกันไวรัสต่างๆ ที่จะทำให้ร่างกายติดเชื้อ
-สามารถปัดติดเชื้อไข้หวัดใหญ่อย่างรวดเร็ว
-มีผลของยาขับปัสสาวะ แก้อักเสบ ต่อต้านอาการน้ำมูกไหล

ประโยชน์ของเอลเดอร์เบอร์รี่
สารในกลุ่มฟลาโวนอยด์ มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและด้วยสารนานาชนิดที่อยู่ในผลเอลเดอร์เบอร์รี่ จึงทำให้วงการแพทย์สกัดสารต่างๆ ในเบอร์รี่ชนิดนี้มาใช้เป็นยาต้านหรือยับยั้งเชื้อไวรัสต่างๆ เช่น
-โรคหวัด
-ไข้หวัดใหญ่
-การติดเชื้อไวรัสเริม
-ยับยั้งการเติบโตของเชื้อไวรัสในร่างกาย
-ลดการอักเสบ
-ยับยั้งการหลั่งของสารก่อการอักเสบในร่างกาย
  และสำหรับในแวดวงสุขภาพได้นิยมรับประทานมากขึ้นเพราะ เอลเดอร์เบอร์รี่มีส่วนช่วยลดคอเลสเตอรอล บำรุงสายตา ที่สำคัญเพิ่มภูมิคุ้มกัน และด้วยคุณประโยชน์มากมาย ทำให้คนยุโรปมีความเชื่อว่า เอลเดอร์เบอร์รี่คือยาอายุวัฒนะ นอกจากนี้ยังใยอาหารสูง ช่วยในเรื่องของการขับถ่ายอีกด้วย

3.Turmeric extract สารสกัดจากขมิ้นชัน
Curcumin สารสกัดจากธรรมชาติที่พบในขมิ้นชันอาจตอบโจทย์ในข้อนี้ โดยมีศักยภาพในการยับยั้ง Main Protease ของเชื้อไวรัส ทำให้สามารถยับยั้งการแบ่งตัวของเชื้อไวรัสได้* *จากการศึกษาเบื้องต้นของ Siti Khaerunnisa และคณะ มหาวิทยาลัย Airlangga ประเทศอินโอนิเซีย ด้วยวิธี Computational Chemical Engineering ทำการศึกษาการจับตัวกันของสารเคมีต่าง ๆ ของยา และสารออกฤทธิ์ที่พบในธรรมชาติ พบว่า Curcumin มีศักยภาพในการยับยั้ง COVID-19 Main Protease ของเชื้อไวรัส ทำให้สามารถยับยั้งการแบ่งตัวของไวรัสได้  (ที่มา: Siti Khaerunnisa, Hendra Kurniawan, Rizki Awaluddin, Suhartati Suhartati, Soetjipto Soetjipto. Potential Inhibitor of COVID-19 Main Protease (Mpro) from Several Medicinal Plant Compounds by Molecular Docking Study)
นอกจากนี้ สารสำคัญในขมิ้นชันที่เรารู้จักแพร่หลาย คือ สารเคอคิวมินอยด์ ซึ่งพบว่ามีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ ในวงการแผนปัจจุบัน ขมิ้นชันถูกขึ้นทะเบียน อย. สามารถใช้แทนยาแผนปัจจุบันในการบรรเทาปวดจากโรคข้อเสื่อม ซึ่งสามารถลดปวดบวมแดงของข้อเข่าเสื่อม แทนยาต้านการอักเสบไอบูโปรเฟน 

สรรพคุณของขมิ้นชัน
-ขมิ้นมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยในการชะลอวัยและชะลอการเกิดริ้วรอย
-ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย
-ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวหนังมีสุขภาพดีแข็งแรง
-ขมิ้นชันอาจมีบทบาทช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง เช่น โรคมะเร็งลำไส้ มะเร็งปากมดลูก
-ขมิ้นสามารถช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกายได้
-ช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย
-ช่วยบรรเทาอาการของโรคเบาหวาน
-มีส่วนช่วยรักษาโรคความดันโลหิตสูง
-ช่วยลดอาการของโรคเกาต์
-ช่วยขับน้ำนมของมารดาหลังคลอดบุตร
-ช่วยรักษาระบบทางเดินหายใจที่มีอาการผิดปกติ
-ช่วยบำรุงสมอง ป้องกันโรคความจำเสื่อม
-อาจมีส่วนช่วยในการรักษาโรครูมาตอยด์ (ยังไม่ได้รับการยืนยัน)
-ช่วยลดการอักเสบ
-ช่วยแก้อาการวิงเวียนศีรษะ
-ช่วยรักษาอาการแพ้และไข้หวัด
-ช่วยบรรเทาอาการไอ
-ช่วยรักษาอาการภูมิแพ้ หายใจไม่สะดวกให้มีอาการดีขึ้น
-ช่วยป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือด
-ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในเม็ดเลือดแดงของผู้ป่วยธาลัสซีเมียฮีโมโกบิลอี

4.Fermented black garlic สารสกัดจากกระเทียมดำ  สรรพคุณ
ผ่านกระบวนการหมักบ่ม (Fermentation) ด้วยอุณหภูมิ 65-80 องศาเซลเซียสในห้องควบคุมความความชื้น 70-80 เปอร์เซ็นต์ เป็นเวลานานถึง 1 เดือน หรือ 50-60 วัน จนเนื้อกระเทียมเปลี่ยนเป็นสีดำ  กระเทียมดำมีกรดอะมิโน 18 ชนิด โปรตีน เอนไซม์ SOD และโพลีฟีนอล ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่าย โดยมีงานวิจัยจากประเทศญี่ปุ่นพบว่า กระเทียมสีดำมีสารที่สามารถป้องกันมะเร็ง ส่งเสริมและฟื้นฟูสมรรถภาพของร่างกายจากการป่วยด้วยโรคเบาหวาน ป้องกันและรักษาไข้หวัดใหญ่ ป้องกันความเมื่อยล้า ลดความดันโลหิต ลดไขมันในเลือด ลดน้ำตาลในเลือด ป้องกันการเกิดลิ่มเลือด ลดคอเลสเตอรอล ต่อต้านริ้วรอย เพิ่มกำลังภูมิคุ้มกัน และช่วยลดอาการนอนไม่หลับ กระเทียมจะกระตุ้นเอนไซม์ที่ช่วยล้างสารพิษ ทำลายเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และไวรัส นอกจากนี้ยังมีหน้าที่ลำเลียงออกซิเจนไปยังบริเวณที่อักเสบและช่วยยับยั้งการติดเชื้อ กระเทียมจะช่วยป้องกันตับจากสารพิษ กระตุ้นกระบวนการดีท็อกซ์ และมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย   มีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่ากระเทียมขาว 13 เท่า

ประโยชน์ของ กระเทียมดำ
กระเทียมดำอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ โดยเฉพาะวิตามินซี ซีลีเนียม และโพแทสเซียม ซึ่งมีคุณสมบัติดีกว่ากระเทียมสด -ลดไขมัน และคอเลสเตอรอลในเลือด -ลดความดันโลหิต -ลดน้ำตาลในเลือด บรรเทาอาการของโรคเบาหวาน โรคหัวใจ -ต้านเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา -ต่อต้านโรคภูมิแพ้ -มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง -มีสารกาบ้า (Gaba) ที่ช่วยบำรุงสมอง -เพิ่มประสิทธิภาพของระบบขับถ่าย -เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตในร่างกายให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น

5.Oat beta-glucan เบต้ากลูแคนจากโอ๊ต สรรพคุณ
กระตุ้นการทำงานของเซลล์ภูมิคุ้มกันให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และช่วยปรับการทำงานของภูมิต้านทานที่ผิดปกติ เพิ่มการสร้างและการเจริญเติบโตของเม็ดเลือดขาว ลดระดับน้ำตาลในเลือด ฟื้นฟูตับอ่อน ช่วยให้แผลหายเร็ว โดยจะไปเพิ่มประสิทธิภาพของการเพิ่ม collagen ให้กับบริเวณเนื้อเยื่อที่เป็นแผล

Oat beta-glucan เบต้ากลูแคนจากโอ๊ต 

1.ป้องกันและลดอาการภูมิแพ้ สรรพคุณเบต้ากลูแคนจากโอ๊ตอย่างแรกคือจะส่งผลโดยตรงต่อคนที่เป็นโรคภูมิแพ้เนื่องจากสารสกัดเบต้ากลูแคนจะเข้าไปเพิ่มจำนวนเม็ดเลือดขาวให้มากยิ่งขึ้นทำให้ร่างกายผลิตเม็ดเลือดขาวมากกว่าเดิมและปรับสมดุลให้ตรงกับที่ร่างกายต้องการเสริมสร้างความแข็งแรงให้เม็ดเลือดขาวโดยหน้าที่หลักของเม็ดเลือดขาวคือการดักจับเชื้อโรคนั่นเองเมื่อเม็ดเลือดขาวแข็งแรงเชื้อโรคก็ไม่เข้าสู่ร่างกายทำให้อาการภูมิแพ้เรื้อรังลดลงไปอย่างเห็นได้ชัด

2.ควบคุมคอเลสเตอรอลในร่างกายรักษาระดับน้ำตาลในเลือด สรรพคุณเบต้ากลูแคนจากโอ๊ตไม่เพียงแต่จะช่วยเรื่องของภูมิแพ้ทำให้เม็ดเลือดขาวแข็งแรงแต่ยังเข้าไปสร้างความคล่องตัวให้เลือดไหลเวียนได้ดีและลดปริมาณคอเลสเตอรอลในร่างกายทำให้หุ่นดีอีกทั้งยังลดน้ำตาลที่สะสมอยู่ในกระแสเลือดเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำตาลหรือเป็นโรคเบาหวานเพราะสรรพคุณเบต้ากลูแคนจากโอ๊ตจะช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้พอดีกับที่ร่างกายต้องการ

3.ลดความเสี่ยงมะเร็ง สรรพคุณเบต้ากลูแคนจากโอ๊ตข้อนี้ไม่ว่าใครต่างก็ต้องการและเป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนเลือกทานเบต้ากลูแคนเนื่องจากมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นสารแอนติบอดี้ที่ทำหน้าที่เกาะผนังเซลล์มะเร็งและนอกจากนี้สรรพคุณเบต้ากลูแคนจากโอ๊ตยังช่วยกำจัดเซลล์มะเร็งก่อนที่จะลุกลามออกไปอีกทั้งยังช่วยในการกระตุ้นให้ร่างกายผลิตเม็ดเลือดขาวให้แข็งแรงขึ้นได้รวมทั้งร่างกายจะลำเลียงเม็ดเลือดขาวเหล่านี้เข้าสู่กระแสเลือดเพื่อป้องกันมะเร็งร้ายต่อไป

4.ช่วยดูแลผิวพรรณ สรรพคุณเบต้ากลูแคนจากโอ๊ตข้อนี้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงต่างเป็นที่ต้องการทั้งสิ้นเพราะนอกจากจะช่วยสมานบาดแผลในร่างกายให้หายอย่างรวดเร็วไม่เหลือร่องรอยต่างๆเอาไว้แล้วสรรพคุณเบต้ากลูแคนจากโอ๊ตยังมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนที่ทำให้ผิวพรรณเกิดความยืดหยุ่นเต่งตึงอีกทั้งยังช่วยชะลอวัยให้ผิวขาวกระจ่างใสอ่อนเยาว์

6.Ginseng extract สารสกัดจากโสม สรรพคุณ
เป็นพืชสมุนไพรโบราณที่มีราคาแพงที่สุดรู้จักกันเป็นอย่างดีในจีนและเกาหลีว่าเป็น "ราชาแห่งสมุนไพร” เป็นสมุนไพรที่ใช้กันในแถบเอเชียมานานกว่า 2,000 ปี เนื่องจากสรรพคุณของโสม ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย จึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศเกาหลี ในตำรับเภสัชของจีนได้กล่าวถึงสรรพคุณของรากโสมว่าช่วยทำให้อวัยวะภายในเป็นปกติ ทำให้สุขภาพดี ซึ่งจากการที่โสมมีคุณสมบัติมากมายจึงมีผู้กล่าวว่า โสมเป็น "Adaptogen" (สารที่ช่วยปรับตัวให้ร่างกายมีประสิทธิภาพตามต้องการ) โสม โดยทั่วไป ร่างกายไม่สามารถนำไปใช้ได้ทัน ต้องผ่านกระบวนการเมตาบอลิซึ่มให้ได้สารออกฤทธิ์ที่สำคัญ แต่ปริมาณที่ได้นั้นก็จะไม่ได้ 100% เนื่องจากกระบวนการเมตาบอลิซึ่ม ของแต่ละบุคคล นั้นต่างกัน แต่ Fermented Ginseng นั้น ร่างกายสามารถดูดซึมนำไปใช้ได้ทันที

Ginseng extract
สารสกัดจากโสม
ป้องกันไข้หวัด
งานวิจัยเกี่ยวกับผลกระทบของโสมต่อหนู ผลการทดลองว่าสมุนไพรโสมช่วยในการรักษาและป้องกันไข้หวัดใหญ่และไวรัส syncytial ระบบทางเดินหายใจ (RSV) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ผลการวิจัยชี้ให้เห็นว่าสารสกัดจากโสมแดงสามารถปรับปรุงความอยู่รอดของเซลล์เยื่อบุ ปอดของมนุษย์ที่ติดเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ อย่างไรก็ตามการศึกษาจำนวนมากของการกระทำของการป้องกันของโสมกับไวรัสถูกทำให้เสียชื่อเสียงในภายหลังว่าไม่น่าเชื่อถือ
ลดน้ำตาลในเลือด
มีงานวิจัยหลายชิ้นแนะนำว่าโสมอาจช่วยลดน้ำตาลในเลือดและช่วยรักษาโรคเบาหวาน จินซีโนไซด์ (ginsenosides)  อาจส่งผลกระทบต่อการผลิตอินซูลินในตับอ่อนและปรับปรุงความต้านทานต่ออินซูลินโดยใช้กลไกอื่น ๆ
ต้องมีการศึกษาทางคลินิกและสร้างมาตรฐานรากโสมให้มากขึ้นเพื่อพิจารณาว่าโสมเป็นยาเสริมที่เป็นไปได้สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน นี่คือเพื่อให้นักวิจัยสามารถตรวจสอบปริมาณที่เฉพาะเจาะจงมีประสิทธิภาพ
ไม่ทราบผลข้างเคียงทั้งหมดของโสม แม้ว่าโสมถือว่าปลอดภัยสำหรับการบริโภค แต่มีรายงานผลข้างเคียงดังต่อไปนี้
E-mail: [email protected]  Mobile : 0906545829   คุณ เปรมภูริศวร์

เว็บไซต์นี้ทำเพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลทางธุรกิจของสมาชิกเท่านั้น เว็บไชต์นี้ ไม่ใช่เว็บไชต์ของบริษัท Thegems เป็นเวปไซต์ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม สินค้าอุปโภค บริโภค thegems เปิดรับสมัครตัวแทน จำหน่ายทั่วประเทศ

สถิติเว็บไซต์ :  311047         เข้าชมวันนี้ : 94