ธุรกิจขายตรง
ผู้แนะนำ เปรมภูริศวร์  เบอร์โทร 0906545829 Line : healtoffice

บิซเลอร์ Bizzler

บิซเลอร์ Bizzler อาหารเสริม เพิ่ม SOD ต้านอนุมูลอิสระ

มีส่วนผสมจากดอกไม้ ผลไม้ และพืชมีประโยชน์มากกว่า 20 ชนิด

บิซเลอร์

สารสกัดจากเมลอน
1.เมล่อน ฝรั่งเศส บิซเลอร์ SOD อาหารเสริมเพื่อสุขภาพผิว
เมล่อนฝรั่งเศส (FRANCE MELON)

  เมล่อนพันธ์ฝรั่งเศส ที่มีสาร SOD มากกว่าผลไม้ทั่วไปถึง 7 เท่า มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ที่เกิดขึ้นจากการใช้ชีวิตประจำวันของเรา ช่วยชะลอความชรา คงความหนุ่มสาว สร้างคอลาเจนให้ผิวหนังอันเป็นเหตุแห่งความเหี่ยวย่น ลบรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ ลดอาการอักเสบของแผลสิว ถือเป็นผลไม้อันวิเศษสุดต่อสุขภาพผิวกาย
สารสกัดAlpine Rose กุหลาบเทือกเขาแอลป์
2.Alpine Rose กุหลาบเทือกเขาแอลป์
กุหลาบจากเทือกเขาแอลป์ (ALPINE ROSE)

สารสะกัดจากใบและดอกของกุหลาบ Alpine Rose ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวหนังให้แข็งแรงขึ้นและยังเพิ่มความยืดหยุ่น และชุ่มชื้น มีผลในการป้องกันรังสี UV อากาศที่หนาวเหน็บและความแห้งของบรรยากาศ ทั้งยังชะลอและรักษาผิวลดรอยเหี่ยวย่น รอยดำจากสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยหมองคล้ำให้จางลง
กุหลาบบัลแกเรีย Bulgarian Rose Bizzler SOD
3.กุหลาบบัลแกเรีย Bulgarian Rose Bizzler SOD
กุหลาบบัลแกเรีย (BULGARIAN ROSE)

Bulgarian Rose สารสกัดจากกลีบกุหลาบบังกาเรียน ช่วยให้มีกลิ่นกายหอมขึ้นด้วยสาร DHC Bulgarian rose เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีกลิ่นกายหอมอ่อนๆแบบธรรมชาติ ทั้งยังมีคุณสมบัติชั้นเลิศในการตราตรึงความอ่อนเยาว์ รวมถึงเข้าฟื้นฟูเซลล์ผิวคล้ำเสีย เสื่อมสภาพ และเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวที่ขาดคอลลาเจน
กีวีสีทอง Golden kiwi บิซเลอร์
4.กีวีสีทอง Golden kiwi บิซเลอร์
กีวีสีทอง (GOLDEN KIWI)

เป็นผลไม้ที่จัดอยู่ในกลุ่ม super fruit เป็นผลไม้ที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพ มีคุณสมบัติช่วยปรับให้สีผิวสว่างขึ้น แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำจากแสงแดด ลบรอยเหี่ยว รอยตีนกา ทั้งยังมีมีสารต้านอนุมูลอิสระ SOD ในระดับสูงอีกด้วย
แอปเปิ้ลเขียว green apple บิซเลอร์
5.แอปเปิ้ลเขียว green apple บิซเลอร์
สเต็มเซ็ลจากแอปเปิ้ลเขียว (GREEN APPLE STEMCELL)

เสต็มเซ็ลสกัดจากแอปเปิ้ลเขียว ที่อุดมด้วยวิตามินซี ช่วยลดเลือนรอยดำ ปรับผิวให้สม่ำเสมอขาวกระจ่างใส มี Salicylic acid ที่ช่วยรักษาสิว มีคุณสมบัติในการต้านริ้วรอยโดยยับยั้ง MMP (Matrix Metalloproteinase) เอนไซม์ที่สลายคอลลาเจนสาเหตุของริ้วรอยแห่งวัย
เปลือกสนเมอร์ริไทม์ SOD บิซเลอร์
6.เปลือกสนเมอร์ริไทม์ SOD บิซเลอร์
เปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส (PINE BARK)

สารที่สกัดได้จากเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศสมีคุณสมบัติ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูง (Super Anti-oxidation) เเละยังเสริมฤทธิ์การทำงานของ วิตามิน C เเละ วิตามิน E ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระ ที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลารวมทั้งปัจจัยภายนอกต่างๆ อันเป็นสาเหตุของ ความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย เช่น หลอดเลือด หัวใจ ดวงตา ผิวหนัง รวมไปถึงระบบประสาท
เซราไมด์จากข้าว บิซเลอร์ SOD
7.เซราไมด์จากข้าว บิซเลอร์ SOD
เซราไมด์ข้าว(RICE CERAMIDE)

เป็นสารอาหารที่สกัดออกมาจากรำข้าว (Rice Bran) และจมูกข้าว (Rice Germ) ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งรุนแรงปกป้องและเคลือบผิวใให้ชุ่มชื้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวแห้งกร้าน ผิวแพ้ง่าย ผิวเริ่มมีริ้วรอยจากอายุที่มากขึ้น
สาหร่ายแดง บิซเลอร์ SOD
8.สาหร่ายแดง บิซเลอร์ SOD
สาหร่ายสีแดง RED ALGAE

อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระชื่อ “Astaxanthin” ที่ช่วยปกป้องร่างกายจากอนุมูลอิสระของรังสี UV ในแสงแดด ทั้งยังช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้น้อยลง และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายอีกด้วย
ทับทิม (POMEGRANATE)
9.ทับทิม (POMEGRANATE)

ทับทิมเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหลายตัว เช่น สารเอลลาจิแทนนิน สารแทนนิน สารแอนโทไซยานิน สารโพลิฟีนอล ที่เชื่อว่าช่วยยับยั้งปฏิกิริยาต้านอนุมูลอิสระของไขมันไม่ดี ลดการสร้างโฟมเซลล์ และลดการแข็งตัวของหลอดเลือด จึงช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหลอดเลือดแดงแข็ง
องุ่น บิซเลอร์ SOD
องุ่น (GRAPE)
10.องุ่น บิซเลอร์ SOD
องุ่น (GRAPE)

องุ่น มีสารที่ชือว่า Resveratrol “เรสเวอราทรอล” เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ โดยนักวิจัยเชื่อว่าสามารถช่วยกระตุ้นยีน SIRT1 ในร่างกายของเรา ซึ่งยีนนี้เองจะช่วยในการชะลอความเสื่อมของเซลล์ มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอยและทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ทั้งยังช่วยให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรงลดความเสี่ยงต่อการจับตัวของก้อนเลือดและไขมันเลว อันเป็นสาเหตุของโรคเกี่ยวกับระบบเลือดและหัวใจ
สตรอเบอรี่ขาว บิซเลอร์ SOD
11.สตรอเบอรี่ขาว บิซเลอร์ SOD
สตรอเบอร์รี่ขาว (WHITE STRAWBERRY)

สตรอเบอรี่สีขาวมีคุณสมบัติปกป้องผิวจากแสง UV ลดการเกิดสีของผิว กระและจุดด่างดำในผิวคนสูงวัย ซึ่งเกิดเนื่องจากเซลล์สร้างเม็ดสีมีการผลิตเม็ดสีมากเกินไป ทำให้ผิวหมองคล้ำ สารสกัดจากสตรอเบอรี่สีขาวช่วยกระตุ้นการสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระและการสร้างคอลลาเจนในผิว ทำให้แลดูอ่อนกว่าวัย
12.ส้มซัทซึมะ ญี่ปุ่น บิซเลอร์
ส้มซัทซึมะ (SATSUMA ORANGE)

เป็นส้มพื้นเมืองในเขตคาโกชิมะ ประเทศญี่ปุ่น เป็นผลไม้ที่คนญี่ปุ่นใช้บำรุงผิวมาแต่โบราณ มีคุณสมบัติลดรอยฝ้า จุดด่างดำ สร้างคอลลาเจนและปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ
13.วิตามิน อี บิซเลอร์ SOD
วิตามิน อี (VITAMIN E)

มีคุณประโยชน์ในการป้องกันการอักเสบและลบริ้วรอยแผลอันเกิดจากสิว รอยแผลเป็น รอยแผลนูน ทั้งยังเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม ป้องกันการเกิดออกซิเดชันของสารในกลุ่มไขมัน
14.โกจิเบอรี่ บิซเลอร์ SOD
โกจิเบอรี่ หรือ เก๋ากี้ (GOJIBERRY)

เป็นผลไม้ที่อุดมด้วยแคโรทีนอยด์ และซีแซนทีน ช่วยบำรุงสายตาและเพิ่มความสามารถในการมองเห็น รักษาโรคตาบอดกลางคืนโดยเพิ่มประสิทธิภาพการรับภาพ และป้องกันแสง โดยเฉพาะแสงสีน้ำเงินและแสฃสีฟ้า ทำให้ดวงตาเสื่อมช้าลง
15.บลูเบอรี่ บิซเลอร์ SOD
บลูเบอร์รี่ (BLUEBERRY)

บลูเบอร์รี่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มประสิทภาพการทำงานของเซลล์ให้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดการอักเสบของหลอดเลือดอันเป็นสาเหตุของโรคหัวใจ โรคทางประสาท สมอง บำรุงสายตา ทั้งยังช่วยป้องกันการเสื่อมของร่างกายและชะลอความแก่ชรา
16.บิลเบอร์รี่ บิซเลอร์ SOD อาหารเสริมเพื่อผิวกาย
บิลเบอร์รี่ (BILLBERRY)

สารสกัดจากบิลเบอร์รี่นี้ นับเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีมากอีกตัวนึง และยังมีสารแอนโทไซยาโนไซด์ ที่ช่วยทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง และช่วยเรื่องการไหลเวียนของเลือด นอกจากนี้ยังเป็นสารที่มีประโยชน์ต่อดวงตาของเราอย่างมาก ทั้งช่วยป้องกันต้อกระจก ตาบอดกลางคืน และโรคทางตาอื่นๆ
17.ดอกดาวเรือง บิซเลอร์ SOD อาหารเสริมเพื่อผิวขาวใส
ดอกดาวเรือง (MARIGOLD)

ดอกดาวเรืองเป็นแหล่งรวมของเหล่าวิตามินเอและสารเบต้าแคโรทีนตามธรรมชาติซึ่งเมื่อเข้าสู่ร่างกายแล้วจะเปลี่ยนเป็นโปรวิตามินเอ มีสรรพคุณช่วยบำรุงสายตา และที่สำคัญคือเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ปกป้องร่างกายจากอนุมูลอิสระรวมถึงป้องกันโรคมะเร็ง

18.สารลูทีน (LUTEIN) และ ซีแซนทีน (ZEAXANTHIN)
สารลูทีน (Lutein) และ ซีแซนทีน (Zeaxanthin)

 ในผักผลไม้สีเหลืองเช่นแครอทและข้าวโพดทีมีความจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ทำงานใช้สายตามาก เช่น คนที่ต้องนั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ ในแต่ละวันหรือต้องทำงานอยู่กลางแจ้งที่มีแสงแดดจ้า คนที่ต้องขับรถกลางคืนบ่อยๆที่มักจะถูกแสงไฟรถที่วิ่งสวนมาสาดเข้าตาบ่อยๆ นอกจากนั้นยังพบว่าการรับประทานลูทีนและซีแซนทีนจะช่วยชะลอและลดโอกาสของการเกิดต้อกระจกลงได้
19.มะเขือเทศสีทอง บิซเลอร์ SOD อาหารเสริมเพื่อสุขภาพผิวกาย
มะเขือเทศสีทอง (GOLDEN TOMATO)

สีเหลืองทองของมะเขือเทศจากเม็ดสีในกลุ่มของแคโรทีนอยด์ เช่น เบต้า-แคโรทีน แอลฟา-แคโรทีนฟลาโวนอยด์ วิตามินเอ และวิตามินซี มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดฝ้า กระ และจุดด่างดำ ทั้งยังช่วยบำรุงสายตาทำให้สามารถมองเห็นในที่มืดได้ดี ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต้อกระจก โรคมะเร็ง โรคหัวใจและช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้ดี
20.ธาตุสังกะสี บิซเลอร์ SOD อาหารเสริมเพื่อผิวกาย
ธาตุสังกะสี (ZINC)

ธาตุสังกะสี หรือซิงค์ (Zinc) มีประโยชน์มากมาย ซึ่งทำหน้าที่คอยควบคุมให้กระบวนการต่างๆ ของร่างกายดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์ และเซลล์ต่างๆ รวมถึงยังมีความสำคัญต่อการสร้างโปรตีน และคอลลาเจน ความเสถียรของเลือด และช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้ปกติอีกด้วย
เลข อย.13-1-14959-5-1272

วิธีการรับประทาน

      การทาน Bizzler เป็นการเท อมใต้ลิ้นจนละลาย สำหรับคนที่มีอาการผิวหน้าอักเสบอย่างรุนแรง มีกระ ฝ้า ที่เห็นชัดเจน ควรรับประทานวัน 2 ซองก่อนอาหารเช้า 15 นาที และก่อนนอน สามารถใช้ควบคู่กับครีมรักษาที่มีอยู่ ค่อยๆลดปริมาณการใช้ครีมรักษาเมื่อหน้าดีขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงการแพ้สารเคมีหรือสเตียรอยด์ แต่ควรใช้ Bizzler อย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้มีผิวหน้าที่ดีอยู่แล้ว รับประทานวันละซองก่อนนอน เพื่อผิวหน้าและผิวกายที่ดียิ่งขึ้น

ราคาสมาชิก 2 กล่อง 2,700 บาท
ราคาขายปลีก 2 กล่อง 5,400  บาท
E-mail: [email protected]  Mobile : 0906545829   คุณ เปรมภูริศวร์

เว็บไซต์นี้ทำเพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลทางธุรกิจของสมาชิกเท่านั้น เว็บไชต์นี้ ไม่ใช่เว็บไชต์ของบริษัท Thegems เป็นเวปไซต์ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม สินค้าอุปโภค บริโภค thegems เปิดรับสมัครตัวแทน จำหน่ายทั่วประเทศ

สถิติเว็บไซต์ :  356761         เข้าชมวันนี้ : 224