ธุรกิจขายตรง
ผู้แนะนำ เปรมภูริศวร์  เบอร์โทร 0906545829 Line : healtoffice

บริษัท เดอะเจมส์ อินโนเวชั่น จำกัด 34/22 ม.3 ถนนเจ้าฟ้า ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
วิสัยทัศน์ เป็นองค์กรต้นแบบ พัฒนาระบบการส่งต่อที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นผู้นำด้าน Network Marketing ที่ทุกคนให้การยอมรับ เพื่อเปิดโอกาสทางธุรกิจให้ผู้สนใจทั่วโลก
เราผนึกกำลังกับพันธมิตร ทางธุรกิจระดับสากล ในการนำเสนอนวัตกรรมที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อเป็นแรงขับเคลื่อนธุรกิจให้บรรลุเป็าหมาย อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล เราส่งเสริม ดูแล ใส่ใจ และผลักดันสมาชิกทุกคน ให้ประสบความสำเร็จ มั่นคงและยั่งยืนในธุรกิจและชีวิตตลอดไป


ความสำเร็จที่เกิดขึ้นจริงและสัมผัสได้

อัตราการเติบโตทางธุรกิจชนิดทิ้งความหมายคำว่า ก้าวกระโดด ด้วยขั้นตอนการทำงานที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ

โดยบุคลากรที่มีคุณภาพ ทั้งหมด คือ มุมมองการดำเนินธุรกิจ 


ความมั่นคงทางธุรกิจ

บริษัท  เดอะเจมส์ อินโนเวชั่น ได้รับการรับรอง จากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคเป็นบริษัทที่มีมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจมีทีมผู้บริหาร และผู้นำที่มีประสบการณ์ ในธุรกิจเครือข่าย

คุณภาพสินค้า

สินค้าของบริษัท  เดอะเจมส์ อินโนเวชั่น เป็นสินค้าที่ดีได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตสินค้าผ่านการรับรองจากหน่วยงาน สำนักงานคณะกรรมการ อาหารและยา (อย.)

ระบบสนับสนุนธุรกิจ

บริษัท  เดอะเจมส์ อินโนเวชั่น ได้พัฒนาระบบการขับเคลื่อธุรกิจให้ทันสมัยมีระบบการอบรมการเรียนรู้เพื่อรองรับการเติมโตของสมาชิก และมุ่งเน้นสู่ความ เป็นหนึ่งในธุรกิจเครือข่าย.
E-mail: [email protected]  Mobile : 0906545829   คุณ เปรมภูริศวร์

เว็บไซต์นี้ทำเพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลทางธุรกิจของสมาชิกเท่านั้น เว็บไชต์นี้ ไม่ใช่เว็บไชต์ของบริษัท Thegems เป็นเวปไซต์ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม สินค้าอุปโภค บริโภค thegems เปิดรับสมัครตัวแทน จำหน่ายทั่วประเทศ

สถิติเว็บไซต์ :  356744         เข้าชมวันนี้ : 207