ธุรกิจขายตรง
ธุรกิจขายตรง
ผู้แนะนำ เปรมภูริศวร์  เบอร์โทร 0906545829 Line : healtoffice

คลอเรสเตอรอลสูง


คลอเรสเตอรอลสูง

คลอเรสเตอรอลสูง

สำหรับอีกหนึ่งโลกที่มั่นใจได้ว่าคนสูงวัยนั้นควรจะต้องระวังไม่ให้เกิดกับตัวเองนั่นก็คือคอเลสเตอรอลสูง หลายคนคงสงสัยว่า คอเลสเตอรอลสูงคืออะไร

แม้ว่าหลายต่อหลายคนจะเคยได้ยินมาบ้างว่า ไม่ว่าจะกินอะไรก็ควรที่จะต้องระวังสิ่งที่เรียกว่าคอเลสเตอรอลไว้ให้ดี เพราะสิ่งนี้อาจจะทำให้เราเกิดปัญหาใน

ด้านสุขภาพตามมา

สำหรับคนที่ไม่รู้จักคลอเรสเตอรอล หรือภาวะคอเลสเตอรอลสูงนั้น วันนี้เราก็จะแนะนำให้คุณได้รู้จักกัน สำหรับคอเลสเตอรอลสูง คือภาวะที่ระดับ

คอเลสเตอรอลในเลือดสูงขึ้นจนอาจจะทำให้เป็นอันตรายต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด เป็นภาวะที่ไม่สามารถรักษาให้หายได้ เพราะคอเลสเตอรอลบางส่วน

มีความสำคัญกับร่างกาย สิ่งที่ทำได้นั่นก็คือการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหาร การกินยาเพื่อควบคุมระดับคลอเรสเตอรอล

อาการของผู้ป่วยที่มีอาการคอเลสเตอรอลสูงนั้น โดยทั่วไปแล้วจะไม่ค่อยแสดงอาการให้เห็นอย่างชัดเจน แต่ถ้าระดับคอเลสเตอรอลสูงมากๆ ก็อาจจะทำให้

เสี่ยงกับการเป็นปัญหาสุขภาพ ที่ค่อนข้างร้ายแรง ซึ่งสำหรับการตรวจสอบ เพื่อให้รู้ว่าตัวคนเป็นคอเลสเตอรอลสูงไหม ให้ทำการตรวจเลือดเพื่อวินิจฉัย

ซึ่งสำหรับสาเหตุที่ทำให้เกิดคอเลสเตอรอลสูงนั้น ก็มีปัจจัยมาจากหลายสาเหตุ โดยเฉพาะพฤติกรรมการใช้ชีวิตในการรับประทานอาหาร หรือผู้ป่วยที่มีโรค

ร้ายแรงต่างๆที่ส่งผลต่อระดับคอเลสเตอรอลโดยตรง เช่นการรับประทานอาหารที่มีคอเลสเตอรอลสูง  แม้ว่าจะเป็นทั้งเครื่องในสัตว์หรือไข่ การออกกำลัง

กายที่มีการเคลื่อนไหวตัวน้อย การเป็นโรคอ้วนหรือแม้แต่การดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปรวมถึงการสูบบุหรี่ก็สามารถทำให้เกิดคอเลสเตอรอลสูงได้

ในปัจจุบันมีการวินิจฉัยโรคคอเลสเตอรอลสูงด้วยวิธีการตรวจเลือดเท่านั้น ซึ่งจะสามารถทำให้ระดับคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีและคอเลสเตอรอลดีรวมไปถึง

ไตรกลีเซอไรด์ได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งการเกิดคอเลสเตอรอลสูงนี้มักจะเกิดกับผู้ที่มีอายุมากกว่า 40 ปี ผู้ที่อยู่ในสภาวะน้ำหนักเกิน หรือแม้แต่ผู้ป่วยที่อยู่ใน

กลุ่มครอบครัวที่มีการเป็นโรคเกี่ยวกับระบบหลอดเลือดหัวใจ สิ่งต่างๆเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้กลับผู้ป่วยที่มีระดับคอเลสเตอรอลสูง

ซึ่งวิธีการรักษานั้นก็อาจจะเริ่มตั้งแต่การออกกำลังกายให้มากขึ้นเพื่อเป็นการลดระดับคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี และเป็นการเพิ่มปริมาณคอเลสเตอรอลดี เพราะ

ยิ่งเราเคลื่อนไหวร่างกายหรือออกกำลังกายมากเท่าไหร่คอเลสเตอรอลชนิดดีก็จะออกมากำจัดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีออกไป การควบคุมน้ำหนักก็เป็นอีกหนึ่ง

วิธีในการช่วยรักษาผู้ป่วยที่เป็นคอเลสเตอรอลสูง การเลือกรับประทานอาหารและการควบคุมปริมาณการดื่มแอลกอฮอล์ และการเลิกสูบบุหรี่ ก็สามารถช่วย

ให้ระดับคอเลสเตอรอลดีขึ้น นอกจากการดูแลรักษาตัวเองด้วยวิธีการนี้แล้วยังมีการใช้ยาควบคู่ไปด้วย ซึ่งยาต่างๆที่เราจะใช้ในการดูแลระดับคอเลสเตอรอล

ให้ดีขึ้นนั้น ก็ควรที่จะอยู่ในการดูแลของแพทย์ และเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณรู้แล้วว่าตัวคุณอยู่ในสภาวะการเป็นโรคคอเลสเตอรอลสูง การพบปะแพทย์เป็นประจำ

หรือตามที่แพทย์นัดถือเป็นสิ่งที่ทุกคนควรปฏิบัติตาม
ปรับปรุงเมื่อ: 2020-03-01

สินค้า
E-mail: [email protected]  Mobile : 0906545829   คุณ เปรมภูริศวร์

เว็บไซต์นี้ทำเพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลทางธุรกิจของสมาชิกเท่านั้น เว็บไชต์นี้ ไม่ใช่เว็บไชต์ของบริษัท Thegems เป็นเวปไซต์ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม สินค้าอุปโภค บริโภค thegems เปิดรับสมัครตัวแทน จำหน่ายทั่วประเทศ

สถิติเว็บไซต์ :  269847         เข้าชมวันนี้ : 36